Untitled Page
   
Danh mục
ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ
 

Open a new world. (Mở ra thế giới mới.)

New Door. New World. (Một cánh cửa mới. Một thế giới mới.)

Behind your Success. (Đằng sau thành công của bạn.)

Walk with you on the path to success. (Cùng bạn bước đi trên con đường thành công.)

              I. Giới thiệu chung.

Với xu hướng mở cửa hội nhập với kinh tế thế giới như hiện nay, Việt Nam được coi là ‘miền đất hứa’ đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Sự cách biệt về ngôn ngữ vẫn luôn là vấn đề đáng lo ngại của các doanh nghiệp kinh doanh ở nước ta trong việc giao thiệp với các đối tác người nước ngoài. Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng luôn là cần thiết để phá bỏ sự bất đồng ngôn ngữ để hòa nhập về kinh tế. Biết được điều này, Công ty Cổ phần Quốc tế Á Mỹ Âu đã tập trung vào việc dạy ngoại ngữ ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Công ty là nơi duy nhất tại Bình Thuận đào tạo về 5 thứ tiếng Anh, Hoa, Nga, Hàn, Nhật. Đội ngũ giảng viên trình độ cao với nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài đã cọ sát với thực tế và đã đút kết được phương pháp học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương châm của công ty là giúp khơi dậy niềm đam mê học ngoại ngữ cho học viên qua đó học viên sẽ thấy hứng thú trong khi học. Các bạn sẽ thấy thật thú vị khi được xem các đoạn băng đối thoại hằng ngày, phim và các bài hát giúp hòa nhập vào thế giới ngôn ngữ mới dễ dàng và học hỏi cách dùng từ cũng như âm điệu trong lời nói một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất. Ngoài việc luyện phát âm ra thì càng thực tập các đoạn hội thoại thường xuyên các bạn sẽ càng nhớ từ lâu và nắm được những cách diễn đạt thông dụng. Việc nói nhiều và nghe nhiều lâu dần sẽ thành cơ chế phản xạ của bản thân các bạn và sau một thời gian kiên trì bám sát chương trình giảng dạy của chúng tôi các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy trình độ ngoại ngữ của mình được cải thiện không biết tự bao giờ.

Chúng tôi hiểu những gì bạn cần, hãy đến với chúng tôi ngay khi cần tư vấn và học tập.

           1. Tiếng Anh.

Môi trường học tập thân thiện, thoải mái giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp với bạn học và giáo viên. Nhờ đó các bạn sẽ tự nhiên diễn đạt những gì mình muốn qua đó giáo viên sẽ góp ý sửa chữa lỗi sai cho các bạn. Từ những đoạn phim tình huống, các bạn sẽ có được vốn từ vựng cần thiết và phản xạ nhanh theo kiểu hỏi đáp phục vụ trong công việc và đời sống hằng ngày.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm với nhiều năm sống và cộng tác tại nước ngoài sẽ giúp sữa những lỗi thường gặp trong phát âm, cách dùng từ, cú pháp câu ... và cả nghệ thuật giao tiếp ứng xử với người nước ngoài.

            2.Tiếng Hoa.

Trung Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Là nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới, Trung Quốc dần trở thành đối tác lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Và đây cũng là lý do tại sao có một nhu cầu lớn về tuyển dụng nhân sự ở những vị trí tiếng Trung. Học tiếng Trung giờ đang là xu hướng không chỉ của riêng Việt Nam mà đang lan rộng ra trên toàn thế giới.

Á Mỹ Âu đã và đang được biết đến là một địa điểm đáng tin cậy đối với các học viên học tiếng Trung. Phương pháp dạy của công ty là giúp học viên đi từ cái gốc cơ bản đi ra, chỉ có nắm được cơ bản thì học viên mới có sẵn nền tảng ngay từ đầu thì sau sẽ dễ học hơn. Tìm hiểu sâu về ý nghĩa của từ đang học và các nguyên tắc, cách tạo ra từ như thế nào như vậy sẽ giúp học sinh tự có thể đọc được cả các từ mới chưa được học trên lớp. Đây là điều khác biệt của Á Mỹ Âu so với các trung tâm dạy ngôn ngữ khác. Không còn cái thời răm rắp đọc theo giáo viên nữa. Tự học chúng ta sẽ mau tiến bộ hơn và cảm thấy hứng thú hơn.

          3. Tiếng Nga.

Nền du lịch tỉnh nhà đang trên đà phát triển với lượng khách Nga tăng dần qua các năm hứa hẹn cơ hội việc làm lớn đối với những ứng viên chuyên ngành tiếng Nga. Nếu bạn đang học ngành du lịch hoặc đã đang làm việc trong ngành này thì hãy đến với chúng tôi để được theo học các khóa mà giảng viên là những người đã từng du học và làm việc tại xứ sở của búp bê Matryoshka này. Sẽ là vô cùng đáng tiếc khi bỏ qua cơ hội kinh doanh với những vị khách du lịch Nga chiếm hơn 70% tổng số khách du lịch cả nước. Và đôi khi đơn giản chỉ bằng những lời chào hỏi thông thường như Здравствуйте (xin chào) hay Очень приятно (Rất vui được gặp bạn) các bạn cũng sẽ giúp du khách cảm thấy thoải mái hơn trên đất khách.

Học một ngôn ngữ mà đó không phải tiếng mẹ đẻ thật không dễ chút nào. Điều đó cần sự quyết tâm và siêng năng rất nhiều từ phía người học. Động lực học tập rất quan trọng và các giảng viên của chúng tôi biết cách khơi dậy điều đó cho các bạn. Các bạn sẽ được thực hành các tình huống giao tiếp từ dễ đến khó qua đó sẽ học được lối tư duy của người Nga để rồi các bạn sẽ có thể diễn đạt được những ý mình muốn nói. Các bạn sẽ tìm được niềm đam mê học tập và rồi việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn.

 

            4. Tiếng Hàn.

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Vì thế đây cũng là nơi đến của các nhà đầu tư, du học sinh và người xuất khẩu lao động Việt Nam. Tuy không phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung nhưng thông qua các bài hát và bộ phim Hàn Quốc dần dà tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất và muốn tìm đến học tập qua con đường du học. Các nhà đầu tư muốn tìm cơ hội kinh doanh. Người xuất khẩu lao động muốn có mức lương cao. Tất cả đều hướng về việc học tiếng Hàn. Mặt khác các cơ sở học tiếng Hàn đạt chuẩn lại rất ít nên đây cũng là mối lo ngại của các học viên. Công ty Cổ phần Quốc tế Á Mỹ Âu có nhiều chuyên viên tiếng Hàn giỏi sẽ chỉ dẫn nhiệt tình và bật mí cho bạn những bí quyết tự học để các bạn đạt được mục đích học tập trong thời gian sớm nhất.

 

           5. Tiếng Nhật.

Không ai có thể phủ nhận rằng Nhật Bản luôn là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài không những chỉ bởi đây là nền kinh tế mạnh bền vững có từ lâu đời mà còn vì Nhật Bản luôn rất coi trọng uy tín và chất lượng trong kinh doanh. Vì lẽ đó, việc kinh doanh với phía Nhật Bản luôn được đẩy mạnh. Thêm nữa, Nhật Bản cũng đang đầu tư rất nhiều tại Việt Nam. Điều này cần sự trợ giúp của các chuyên viên thành thạo tiếng Nhật cũng như nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Một số trường cũng đã đưa tiếng Nhật vào chương trình đào tạo cho sinh viên nhưng hầu như cung luôn không đủ cầu. Tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhất đối với người học. Nhưng chỉ cần sự siêng năng nỗ lực, tuân thủ các nguyên tắc học thì không gì là không thể. Cộng thêm sự trợ giúp của giảng viên du học của công ty thì các bạn sẽ phá tan rào cản về tiếng Nhật.

Chương trình đào tạo

Học kèm: 250,000/buổi/1.5 tiếng. (Có thể linh động số buổi trong tuần tùy theo yêu cầu của học viên.)

Học theo khóa: 2,500,000/khóa/2.5 tháng.

Khóa học  sơ cấp (luyện giao tiếp)

Đăng ký trước 2 tuần để được xếp lịch học (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

Khóa học trung cấp(luyện chuyên ngành )

Đăng ký trước 2 tuần để được xếp lịch học (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

Khóa học  Tiếng Nhật cao cấp

Đăng ký trước 2 tuần để được xếp lịch học (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

Khóa học  cấp tốc(theo các chuyên ngành du lịch, kỹ thuật…)

Đăng ký trước 2 tuần để được xếp lịch học (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

 

           6. Ngoài ra công ty còn Tư vấn dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài tại Phan Thiết - Bình Thuận

Số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam tăng dần qua các năm. Một số người mới đầu chỉ là những du khách đến Việt Nam để tham quan nghỉ dưỡng nhưng rồi nhìn thấy cơ hội đầu tư và môi trường sống lý tưởng ở đây đã quyết định định cư và làm ăn tại đây. Cũng như người Việt muốn mở rộng thị trường kinh doanh ra thế giới nên đi học ngoại ngữ. Họ cũng muốn học tiếng Việt để thích nghi với lối sống và hòa hợp với con người Việt Nam. Nếu phải nhờ phiên dịch thì tự mình nói được chẳng phải hay và thú vị hơn nhiều sao?

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là một trong những lĩnh vực thành công của chúng tôi.Công ty chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều  bạn đến từ Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Trung Quốc...đang theo học các lớp giảng dạy kèm chất lượng cao. Công ty chúng tôi đã giúp họ không những giao tiếp tiếng Việt lưu loát mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hoá lịch sử cũng như những đặc trưng về truyền thống hay ẩm thực của đất nước Việt Nam xinh đẹp.Đặc biệt một trong số học sinh đó đã và đang rất thành công trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

           

               Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!!!

 


 
Các thông tin khác :
   CÁC HẠNG MỤC ĐẶC BIỆT
   DỊCH VỤ VISA
   CHÒM TOUR DU LỊCH MŨI NÉ
   TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ
   HỒ SƠ HÀNH CHÍNH
   DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG
Hình ảnh
Video clips