Untitled Page
   
Khóa học Tiếng Hoa
Tổng quát các khóa học tiếng Hoa
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HOA

Giới thiệu chung về tiếng Trung

Tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất triên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới lấy tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ, ngoài ra, tiếng Trung cũng là một trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên hợp quốc. Văn hóa Trung Hoa đặc sắc và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” ngày càng trở nên nóng bỏng.

Tại Việt Nam, người ta đã tìm đến tiếng Hoa như một loại sinh ngữ đầy tiềm năng. Thứ tiếng với những nét chữ tượng hình đầy nghệ thuật đã thu hút được đông đảo người học trên khắp thế giới.

Các khóa học tiếng Trung tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Á Mỹ Âu :

         À         Khóa học tiếng Trung cơ bản: Dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Trung. Khóa học này đặc biệt thích hợp với các đối tượng chuẩn bị thi trình độ A, B tiếng Hán hoặc các kỳ thi tiếng Hán khác. Học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn, cách viết chữ Hán, các hiện tượng ngữ pháp thông qua các bài học của “Giáo trình tiếng Hán” (Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh).

         À         Khóa học tiếng Trung cao cấp: dành cho học viên muốn ứng đơn học bổng du học tại Trung Quốc và Đài Loan.

         À         Khóa học tiếng Trung giao tiếp: Dành cho  các học viên mới bắt đầu học tiếng Trung. Thông qua những bài học phong phú nhưng rất thực tế Của “Giáo trình Hán ngữ”, học viên có thể giao tiếp tốt sau năm tháng học. Khóa học này đặc biệt thích hợp với các học viên có nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Trung trong môi trường công việc.

         À         Luyện thi chứng chỉ HSK: Luyện thi từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Sau khóa luyện thi và có được chứng chỉ HSK, bạn có thể nhập học các môn chuyên ngành hoặc nghiên cứu sinh trong các trường Đại học, cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các kỳ thi tuyển dụng vào những vị trí yêu cầu trình độ tiếng Hán (Chứng chỉ HSK hiện được toàn thế giới công nhận).

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

- Giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ, có kinh nghiệm đến từ trường Đại học Trung Quốc và Đài Loan.

Học phí

                                                        CHINESE

Khoá học

Cấp độ

Mã lớp

Thời lượng

Học phí

Chứng chỉ quốc tế HSK

Sơ cấp

HSK 1

3 buổi/ 1 tuần,  khóa học 2, 5 tháng

2.500.000

Trung cấp

HSK 2

 

Cao cấp

HSK 3

 

 


 
Các thông tin khác :
   THÀNH NGỮ TIẾNG TRUNG QUỐC
   Mẹo nhỏ để chinh phục tiếng Trung dễ dàng
   Kinh nghiệm tốt nhất cho việc học tiếng Trung
   CHỨNG CHỈ HSK – CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TIẾNG TRUNG
   Chương trình luyện thi HSK
Hình ảnh
Video clips