Untitled Page
   
Hồ Sơ Hành Chính
Làm Giấy Phép Lao Động
 

 

 DỊCH VỤ HỒ SƠ HÀNH CHÍNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài làm việc tại ViệtNam phải có giấy phép lao động. Giấy phép lao động chỉ cấp khi khách sở hữu visa thương mại.

Hồ sơ chuẩn bị gồm làm giấy phép lao động gồm :

  -  Hộ chiếu bản gốc còn hạn > 300 ngày

  -  02 ảnh 3*4 nền phông trắng.

  -  Visa còn hạn

  -  Lý lịch tư pháp đảm bảo giá trị pháp lý.

  -  Hợp đồng lao động.

  -  Các mẫu đóng dấu công ty cung cấp.

  -  Giấy khám sức khỏe của đương sự.

  -  Bằng đại học của đương sự đã được hợp pháp hóa lãnh sự

  -  Chứng nhận kinh nghiệm nếu có.

  -  Hồ sơ đăng báo tuyển nhân sự nếu có.

  -  Thời gian làm  ngày.

 


 
Các thông tin khác :
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Quốc tế vào Việt Nam
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Việt Nam ra nước ngoài
   đổi giấy phép lái xe
   Giấy miễn thị thực 5 năm
   Công Văn Nhập Cảnh
   Thủ tục làm giấy thông hành
   Làm thẻ tạm trú
Hình ảnh
Video clips