Untitled Page
   
Hồ Sơ Hành Chính
Công Văn Nhập Cảnh
 
Công Văn Nhập Cảnh
2 - 3 Ngày 1 tháng,3 tháng ,6 tháng Liên Hệ
 

- Chi tiết :

Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  

  

  •    Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng giấy tờ có liên quan.
  •    Tiến hành thủ tục soạn hồ sơ xin làm công văn nhập cảnh cho khách hàng.
  •     Lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin làm công văn
  •    Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
  •    Đại diện nhận công văn và giao cho khách hàng.
  •   Tư vấn các vấn đề liên quan khác
Công văn nhập cảnh là gì?
- Là văn bản do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam (cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam) chấp thuận cho người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, công tác, hội thảo, làm việc...
Công văn nhập cảnh chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần (sử dụng 1 lần)
- Thay vì dành thời gian để có được đóng dấu thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam, du khách có thể nhận được visa tại các sân bay quốc tế Việt Nam.
- Quý khách mang công văn nhập cảnh đã được xin từ trước (công ty chúng tôi sẽ xin cho quý khách), hộ chiếu, hai ảnh, mẫu tờ khai xuất nhập cảnh, lệ phí dán visa đến bàn check-in để được đóng dấu nhận visa chính thức nhập cảnh vào Việt Nam.
- Quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng sẽ mất nhiều thời gian và rắc rối về thủ tục. Du Lịch Tiện Ích sẽ đại diện quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn:
- Khi có Công văn nhập cảnh chúng tôi giao tận nơi đến nhà riêng ,văn phòng, fax, email theo quý khách yêu cầu .
- Nếu Quý khách nhận tại nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu và Công văn đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam
- Nếu Quý Khách nhận visa  tại sân bay chỉ cần trình hộ chiếu và công văn nhập cảnh cho hải quan sân bay.
  Đối tượng làm visa nhập cảnh Việt Nam
-  Quý  Khách đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt nam công tác, làm việc, hội thảo, du lịch…
-  Quý Khách có 2 cách để nhập cảnh vào việt Nam: xin cấp visa tại cửa khẩu và xin cấp visa ở đaị Sứ Quán Việt nam ở nước mà bạn đang lưu   trú.
- Khi quý khách được cơ quan xuất nhập cảnh cấp phép sẽ cấp một công văn gọi công văn nhập cảnh, Có công văn nhập cảnh, người nước ngoài sẽ được cấp visa tại sân bay (cửa khẩu quốc tế) hoặc sẽ nhận visa ở đaị Sứ Quán Việt nam ở nước mà bạn đang lưu trú.
Thủ tục cần chuẩn bị:
1. Photo mặt hộ chiếu, hoặc cung cấp nội dung trên mặt hộ chiếu như sau:
1.Họ tên (Full name):
2.Ngày tháng năm sinh (date of birth)
3. Số passort (Passport number)
4. Quốc tịch (Nationality)
5. Ngày nhập cảnh vào Việt Nam (date of arrive)
6. Nơi nhận thị thực tại sân bay nào (Place of getting visa)
7.Thời gian cần xin thị thưc
Một số thông tin cần biết:
Các nước được miễn thị thực nhập cảnh ( có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày) gồm:
- Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam:
Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar,  Philipine, Inđônêsia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc ,Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Phần Lan...
DENMARK
(15 ngày)
SWEDEN
(15 ngày)
 
Bruney
(14 ngày)
 
INDONESIA
(30 ngày)
JAPAN
(15 ngày)
 
FINLAND
(15 ngày)
 
MALAYSIA
(30 ngày)
 
Lao
(30 ngày)
 
NGA
(15 ngày)
 
NORWAY
(15 ngày)
 
SINGAPORE
(30 ngày)
 
THAILAN
(30 ngày)
 
REPUBLIC OF KOREA
(15 ngày)
CAMPUCHIA
(30 ngày)
 
PHILIP PINES
(21 ngày)
 
 
 
 

 
Các thông tin khác :
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Quốc tế vào Việt Nam
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Việt Nam ra nước ngoài
   đổi giấy phép lái xe
   Giấy miễn thị thực 5 năm
   Thủ tục làm giấy thông hành
   Làm Giấy Phép Lao Động
   Làm thẻ tạm trú
Hình ảnh
Video clips