Untitled Page
   
Hồ Sơ Hành Chính
Giấy miễn thị thực 5 năm
 

- Chi tiết :

 

Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  

 

  
  •  Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng giấy tờ có liên quan.
  •   Tiến hành thủ tục soạn hồ sơ xin Làm thẻ miễn thị thực cho khách hàng.
  •   Lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin Làm thẻ miễn thị thực.
  • Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
  •  Đại diện nhận thẻ miễn thị thực và giao cho khách hàng.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan khác
Thẻ miển thị thực là gì?
Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam. Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp. Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năm phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.
* Đối tượng:
- Việt kiều
- Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam
 1. Quý khách có 1 trong 3 điều kiện sau sẽ làm được thẻ miễn thị thực 5 năm:
  • Trường hợp 1:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh hoặc CMND photo
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
  • Trường hợp 2:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Hộ khẩu + CMND photo (Công chứng) của người thân tại Việt Nam
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
  • Trường hợp 3:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy kết hôn với người Việt Nam (photo)
- Hộ khẩu + CMND (công chứng) của vợ /chồng
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
 
2. Trường hợp em bé sinh tại nước ngoài (cha/mẹ là việt kiều)
  • Giấy Khai Sinh đã được dịch và hợp thức hoá
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh đã được dịch và hợp thức hoá lãnh sự
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
  • Giấy Khai Sinh không dịch và hợp thức hoá lãnh sự
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh bản chính
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
Lưu ý:
- Giấy miễn thị thực có giá trị  5 năm nhưng mỗi lần nhập cảnh tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày, nếu muốn ở lại Việt Nam khi đã quá 90 ngày phải thị thực lại visa để lưu trú hợp pháp
Trường hợp khách ở xa, không mang hồ sơ đến công ty được, công ty chúng tôi sẽ cho người đến nhận hoặc quý khách có thể gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, và thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

 
Các thông tin khác :
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Quốc tế vào Việt Nam
   Chuyển đổi giấy phép lái xe từ Việt Nam ra nước ngoài
   đổi giấy phép lái xe
   Công Văn Nhập Cảnh
   Thủ tục làm giấy thông hành
   Làm Giấy Phép Lao Động
   Làm thẻ tạm trú
Hình ảnh
Video clips