Untitled Page
   
Phiên dịch
Phiên dịch viên điều tra thị trường
 

Đối với các doanh nghiệp trong hay ngoài nước, trước khi quyết định thâm nhập một thị trường, tung ra một sản phẩm mới, hoặc thực hiện một chiến dịch quảng bá truyền thông, hay quyết định điều chỉnh một trong các yếu tố chiêu thị như tăng giảm giá, thay đổi bao bì sản phẩm, tái định vị thị trường... họ đều thực hiện nghiên cứu thị trường trước khi xây dựng kế hoạch chi tiết. Để thực hiện tốt công tác nghiên cứu thị trường ngoài nước, vai trò của phiên dịch viên vô cùng quan trọng, yêu cầu phiên dịch viên phải nắm bắt được văn hóa, phong tục tập quán, nhu cầu của đối tượng nghiên cứu.

Là một trong những nhà cung cấp phiên dịch viên điều tra thị trường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Á Mỹ Âu tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên phiên dịch và cộng tác viên phiên dịch tài năng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề của hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về thị trường. Giúp đối tác đánh giá sơ bộ về thị trường của Việt Nam trước khi thực hiện cuộc nghiên cứu thực tế.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch viên hoàn toàn tin cậy để có được một cuộc điều tra thị trường thành công.

Dịch thuật Á Mỹ Âu  chuyên cung cấp phiên dịch viên hơn 30 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Philipin, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Campuchia, Thái Lan... cho mọi cá nhân tổ chức trong ngoài nước với trình độ chuyên môn cao cùng với chi phí cạnh tranh nhất.


 
Các thông tin khác :
   Phiên dịch nhà máy-sản xuất
   Phiên dịch MC
   Phiên dịch hộ tống
   Phiên dịch nối tiếp
   Phiên dịch qua điện thoại
   PHIÊN DỊCH ĐUỔI (DỊCH THẦM)
   PHIÊN DỊCH HỘI THẢO
   PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
   PHIÊN DỊCH DỰ ÁN
   PHIÊN DỊCH THÁP TÙNG
Hình ảnh
Video clips