Untitled Page
   
Gia hạn visa
Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam
 
 

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa . Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần.

Mục đích gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên do chưa nắm rõ về thủ tục xin cấp Visa, Các loại visa tại Việt Nam trong khi đó thủ tục Gia hạn Visa theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh gây khó khăn cho khách hàng, Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số máy  0932184828 để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất

 Công ty Cổ Phần Quốc Tế Á Mỹ Âu  nhận gia hạn visa cho người nước ngoài với tất cả các quốc tịch. Nhận gia hạn visa khẩn, visa nhanh cho người nước ngoài.Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam  của chúng tôi giúp đơn giản nhất thủ tục cho khách hàng.

Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí Khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất!

Chúng tôi cung cấpDịch vụ gia hạn visa trên phạm vi toàn quốc.
Dịch vụ gia hạn , cấp mới visa cho người nước ngoài cư trú tại Việt Nam
- Thủ tục gia han visa đơn giản tại Á Mỹ Âu :  Hộ chiếu bản gốc và visa cấp tại sứ quán hoặc sân bay còn hạn
Các loại visa gia hạn tại Việt Nam
-          Gia hạn visa Việt Nam 1 tháng 1 lần  
-          Cấp mới visa Việt Nam 1 tháng 1 lần  
-          Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần    
-          Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần 
-          Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần 
-          Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần  
-          Xin visa 1 đến 3 năm : Yêu cầu thẻ tạm trú (liên hệ tại văn phòng để được tư vấn chi tiết )
-          Thời gian làm : 7-10 ngày làm việc

Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng 
Nếu Quý khách Muốn tư vấn về bất kì dịch vụ nào về visa , hộ chiếu mời quý khách liên hệ trực tiếp tới văn phòng để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 


 
Các thông tin khác :
Hình ảnh
Video clips
Tin tức nổi bật