Untitled Page
   
Tiếng Nhật

Du học nhật bản là ước mơ của nhiều bạn học sinh viên việt Nam. Bởi Nhật Bản không chỉ là một nước có nền kinh tế phát triển (đứng thứ 2 thế giới) mà có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển, có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, ngoài ra du học sinh còn hỏi đức tính độc lập, tự tin, cần cù của con người Nhật Bản, các sinh viên du học có thể kiếm việc làm thêm chỉ sau 3 tháng, và có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc rất lớn khi kết thúc khúc khóa học, các bạn hãy tìm hiểu thêm Du học Nhật Bản? Tại sao không. Trong những năm qua đã có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên nhận được VISA du học Nhật Bản thành công với sự trợ giúp và tư vấn từ phía Công ty Cổ phần Quốc Tế Á Mỹ Âu và đến tháng 1 tới có nhiều bạn được xuất cảnh sang Nhật nhập học là một minh chứng cho sự thành công của công ty trong những năm qua, để nối tiếp thành công. Công ty tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ du học Nhật Bản miễn phí.

Dịch Thuật chuyên nghiệp từ tiếng Nhật Sang tiếng Việt và  ngược lại.

Tiếng Nhật Bản là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới.

6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Nhật Bản hoàn hảo đến từng từ với chi phí Dịch Tiếng Nhật Bản luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Á Mỹ Âu cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Nhật Bản chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty Dịch Thuật  nào cũng dám cam kết:

1.Đảm bảo chất lượng Bản dịch Tiếng Nhật Bản hoàn hảo

2.Tối ưu thời gian Dịch thuật Tiếng Nhật Bản.

3.Lợi thế kinh nghiệm mà không Công ty Dịch Thuật  nào khác có được.

4.Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin Gia hạn visa cho người Nhật Bản

Người Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng hoặc 3 tháng. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Nhật Bản được thực hiện tại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Những người Nhật Bản được gia hạn visa Việt Nam bao gồm

-          Người Nhật Bản vào Việt Nam thăm thân;

-          Nhà đầu tư Nhật Bản

-          Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

-          Luật sư Nhật Bản đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

-          Công dân Nhật Bản được cấp giấy phép lao động Việt Nam ……

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

-       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

-       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

-        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

-         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Á Mỹ Âu có thể giúp đỡ hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất thủ tục và xin gia hạn visa cho quý khách là công dân Nhật Bản , Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục và lệ phí xin gia hạn visa quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp vả hỗ trợ kịp thời .

Dịch vụ Xin Visa Nhật Bản cho người Việt.