Untitled Page
   
Tiếng Nga

Du học Nga:

DU HỌC NGA – Sự lựa chọn của Bạn!

Liên Xô đã đào tạo giúp Việt Nam hàng vạn cán bộ có trình độ đại học, tiến sĩ, phó tiến sĩ, thực tập sinh khoa học và công nhân lành nghề trong tất cả các lĩnh vực. Đây là một trong những lực lượng nòng cốt có nhiều đóng góp tích cực vào nền kinh tế quốc dân của nước Việt Nam từ những năm 1960 đến nay.

Sau khi Liên bang Xô Viết tan rã, xu hướng du học Nga và tại những nước nói tiếng Nga bị lắng xuống do những biến động về kinh tế chính trị , nhưng hiện nay du học Nga đã phát triển trở lại.

Nền giáo dục Nga có một hệ thống cơ sở khá tốt, có đội ngũ giảng viên có khả năng đào tạo được chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Từ những năm 1995, các trường đại học ở Liên bang Nga đã hoàn thiện chương trình giảng dạy và hệ thống cấp bằng theo các nước tiên tiến Tây Âu và Bắc Mỹ.

Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những người Việt Nam, tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

-Thứ nhất, chi phí học tập ở Nga thấp so với các nước tiên tiến trên thế giới, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí xét về kinh nghiệm đào tạo trong các ngành kỹ thuật cơ bản thì Nga còn chiếm ưu thế hơn. Học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng kinh tế của du học sinh Việt Nam. Đối với những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc, nhiều trường có chế độ miễn giảm học phí cho các năm học sau.

-Thứ hai, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế, với môi trường học tập truyền thống, cơ sở vật chất đầy đủ, các ngành học đa dạng, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế.

-Thứ ba, thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều. Hồ sơ dễ lập, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhập học nhiều kì trong năm. Đáng chú ý là chủ trương 4 "không":

+không thi tuyển;

+không đặt cọc, chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh;

+không kiểm tra ngoại ngữ.

+không cần phỏng vấn tại Đại sứ quán

Sau khi tốt nghiệp khoá Dự bị tiếng Nga học sinh được nhận thẳng vào Đại học không cần phải qua thi tuyển.

-Thứ tư, Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế:

+giảm giá phương tiện công cộng, vé xem nhạc, kịch vé vào các viện bảo tàng

+sử dụng Internet miễn phí tại trường

+có thể sử dụng sách báo ở tất cả các thư viện trong thành phố...

Sinh viên VN được hưởng các phúc lợi công cộng của nhà trường như sinh viên Nga; được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

-Thứ năm, điều kiện học tập tốt. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại. Sinh viên nước ngoài sống tại kí túc xá nhà trường, môi trường giao tiếp quốc tế và kỉ luật nghiêm ngặt.

-Thứ sáu, khí hậu Nga với 4 mùa đặc sắc : Mùa Đông tuyết trắng trời, mở cửa ra ta sẽ gặp những vườn Băng tự nhiên. Mùa Xuân cây cối đâm trồi nảy lộc, các bạn sẽ thấy thú vị vô cùng khi thấy quanh nhà xanh nên từng ngày. Cả một Mùa Hè nắng dịu mát để cho bạn cảm nhận màu vàng lộng lẫy của Mùa Thu.

Hơn thế nữa ở nơi đây bạn sẽ tiếp xúc với một nền văn hoá nổi tiếng thế giới trong tất cả các kiến trúc, âm nhạc, văn học.

Nước Nga đã và đang trở thành điểm đến của sinh viên các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, những người có ước mơ làm chủ tương lai của mình trên nền tảng tài chính vững chắc.

Có rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam đang làm việc tại Nga rất thành công và còn rất nhiều các doanh nghiệp khác đang định hướng đầu tư vào Nga, một thị trường lớn và thân thiện.

Dịch Thuật chuyên nghiệp từ tiếng Nga Sang tiếng Việt và  ngược lại

Là công ty Dịch Thuật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, trong đó có dịch tiếng Nga là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, ngoài ra Dịch thuật Á Mỹ Âu còn cung cấp phiên dịch tiếng Nga cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh, mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm  dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại lâu năm đến việc áp dụng các Qui trình dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng – bảo mật và đạt được nhiều sự tín nhiệm của Khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng nga, phiên dịch tiếng nga, công chứng tài liệu tiếng nga. Hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, công chứng của Á Mỹ Âu. Được hình thành và phát triển với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng hoàn hảo, thời gian chính xác.Thông qua hồ sơ năng lực Công ty.

Thực tế hiện nay có rất nhiều  công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Á Mỹ Âu. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho Quý Khách Hàng, Á Mỹ Âu  đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia.

Gia Hạn visa cho người Nga

Á Mỹ Âu chuyên tư vấn xin gia hạn visa cho người nước ngoài, chúng tôi tiến hành các thủ tục gia visa nhanh chóng cho người nước ngoài dựa trên mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan nhà nước. Cùng với tiêu chí làm việc, luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu về gia hạn visa cho người nước ngoài liên hệ với Á Mỹ Âu theo Hotline 0932.18.48.28 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài

- Hộ chiếu bản gốc và visa cấp tại sứ quán hoặc sân bay còn hạn

Các loại gia hạn visa cho người nước ngoài gồm:

- Gia hạn visa cho người nước ngoài  1 tháng 1 lần

- Gia hạn visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần

- Gia hạn visa cho người nước ngoài 3 tháng nhiều lần 
- Cấp mới cho người nước ngoài 1 tháng 1 lần

- Cấp mới visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần

- Cấp mới cho người nước ngoài 3 tháng nhiều lần

- Cấp mới cho người nước ngoài 6 tháng nhiều lần

Xin Visa Nga cho người Việt Nam

Á Mỹ Âu không  phải đại diện của Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán hay bất cứ cơ quan hành chính nhà nước nào. Mà chúng tôi là người đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục tư vấn & soạn hồ sơ xin Visa Nga

Du lịch Nga trọn gói

Du lịch trên Nước Nga xinh đẹp và thơ mộng luôn là mong ước của nhiều người Việt Nam. Moscow lộng lẫy mà sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng. Saint Petersburg là thành phố Di sản văn hoá thế giới duy nhất với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian, Siberia hùng vĩ, hồ Baikal bao la. Có thể gọi Nga là đất nước của những điều ngạc nhiên

 

ĐÀO TẠO TIẾNG NGA

  • Tiếng Nga giao tiếp hàng ngày
  • Tiếng Nga giao tiếp theo chủ đề
  • Tiếng Nga giao tiếp trong Nhà hàng – Khách sạn
  • Tiếng Nga giao tiếp trong Hướng dẫn Du lịch
  • Dạy tiếng Việt cho người Nga

NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

- Rèn luyện kỹ năng chính: Nghe – Nói- Đọc- Viết thành thạo , chú trọng thực hành.

- Rèn cách phát âm chuẩn

- Phương pháp phản xạ nhanh

- Thảo luận theo chuyên đề, thảo luận nhóm

- Nói trước đám đông, nói chuyện với người Nga một cách tự tin

- Cuối khóa, học viên được tổ chức kiểm tra các kỹ năng và nội dung đã học để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Những người đang sống và làm việc trong môi trường có Người Nga: Hướng dẫn viên du lịch, lễ tân nhà hàng, khách sạn, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên phục vụ phòng, nhân viên bán hàng, quản lý nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, v.v…

- Những học viên cần rèn luyện kỹ năng nghe - nói Tiếng Nga để có thể giao tiếp tốt trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

- Những học viên có nhu cầu học để nâng cao kiến thức, thi lấy chứng chỉ…

- Thời gian học tập linh hoạt, học phí hợp lý.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

- Đội ngũ giáo viên Việt (học tập và làm việc tại Nga trên 10 năm) có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và giáo viên Bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao, nói giọng Nga chuẩn; hiểu rõ nhu cầu của học viên chuyên, tạo khả năng giao tiếp tốt và lưu loát theo từng lĩnh vực của khóa học.

Học tiếng Nga tại  Á MỸ ÂU

bạn sẽ có thêm

Cơ hội việc làm và

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội để có một việc làm mơ ước và thành công trong sự nghiệp không còn xa nữa.
Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí cho mình một khóa học tiếng Nga ngay từ bây giờ.
Hãy để chúng tôi – Công Ty CP Quốc Tế Á Mỹ Âu đồng hành và giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.
 

Hình ảnh
Video clips